REVIEW VỀ SẢN PHẨM GIỮ ẨM VÀ BẢO VỆ MẮT EYE MOISTURIZING CREAM GEL

Đăng bởi Algotherm Việt Nam vào lúc 22/08/2019

REVIEW VỀ SẢN PHẨM GIỮ ẨM VÀ BẢO VỆ MẮT EYE MOISTURIZING CREAM GEL 

Chào các chị em thân yêu, hôm nay  Algotherm Việt Nam sẽ review cho các chị em về em EYE MOISTURIZING CREAM GEL là sản phẩm giữ ẩm và bảo vệ vùng da mắt best seller của nhà Algotherm.

Về thiết kế, em này có một đặc điểm là khá nhỏ gọn, dạng tuýp cầm vừa gọn trong lòng bàn tay, nền trắng, nắp bạc in chữ đen dễ nhìn. Nhìn chung thiết kế em này khá đơn giản không có gì khác biệt so với các sản phẩm chăm sóc mắt khác.

Tuy nhiên một điểm khiến EYE MOISTURIZING CREAM GEL khác biệt so với các sản phẩm chăm sóc mắt là thành phần từ tảo Chlorella Vulgaris, vi tảo nước ngọt này có đặc tính tái tạo da và bảo vệ da đáng kinh ngạc. Ngoài ra, nó rất giàu peptide và axit amin thiết yếu, mang lại khả năng tái cấu trúc, tái tạo và làm đều màu da. Chlorella Vulgaris còn có tác dụng bảo vệ các sợi hỗ trợ da để ngăn ngừa lão hóa, làm cho nó trở thành một phần thiết yếu trong việc bảo vệ vùng mỏng manh quanh mắt. Kết hợp với hoa diên vĩ có công dụng giữ ẩm, ngăn ngừa các nếp nhăn, tổ hợp thảo mộc ngăn ngừa quầng thâm.

Chính những thành phần đó tạo nên những ưu điểm cho sản phẩm như cấu trúc dạng gel dễ sử dụng. EYE MOISTURIZING CREAM GEL làm mềm mịn và ngăn ngừa quầng thâm, đặc biệt sản phẩm không sử dụng hương liệu hay mùi nhân tạo nên rất an toàn và không gây kích ứng da.

Kết quả khi sử dụng: Khả năng giữ ẩm trong 2h: +52.39%

Hi vọng đây sẽ là gợi ý hữu ích cho chị em nào đang tìm kiếm một sản phẩm chăm sóc cho vùng da mắt

Tags : #algothermvietnam, #kem mắt, #lão hóa, #phap, #taobien
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav