ALGOTHERM

ALGOTHERM Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp của Pháp chiết xuất từ tảo biển- báu vật của biển cả.

Giới thiệu về Algotherm
Thương hiệu Algotherm, thuộc Tập đoàn Laboratoires Gilbert- Pháp, được hình thành từ năm 1962 ngoài bờ biển phía đông của Brittany ở trung tâm Biển Iroise, ngày nay được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển. Môi trường thiên nhiên vĩ đại này ẩn chứa một kho báu kỳ diệu cho da - TẢO BIỂN Qua quá trình chọn lọc và nghiên cứu, Algotherm đã chế tạo thành công tạo ra dòng sản phẩm chăm sóc da đáp ứng mọi nhu cầu của da và trở thành nhà tiên phong trong lĩnh vực Algotherapy.
Giới thiệu về Algotherm
Từ năm 1962, đội ngũ R&D của ALGOTHERM đã chọn ra 30 loài tảo biển dựa trên cấu trúc phân tử để đạt được những phản ứng tốt nhất cho da. Một số công thức là sự kết hợp giữa các loại tảo biển và các nguyên liệu hoạt hóa khác để tạo ra tổ hợp biển hợp nhất và tăng hiểu quả đối với da. Hiện tại các dòng sản phẩm của Algotherm đang được sử dụng rất rộng rãi tại các nước Châu Âu, Mỹ, Nhật bản, Hàn Quốc..... Đặc biệt tại khu vực Châu Áu Thái Bình Dương, Algotherm đã rất thành công trong việc phát triển thị trường Nhật bản trong vòng 20 năm qua trở thành thị trường lớn nhất trong khu vực, đây là thị trường đòi hỏi rất cao về chất lượng và độ an toàn của các dòng sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc da.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav